VG Healthcare tham dự Hội nghị kết nối cung cầu tiêu thụ cam, sản phẩm nông nghiệp – công nghiệp tỉnh Hưng Yên 2021.

Hội nghị kết nối cung cầu tiêu thụ cam, sản phẩm nông nghiệp – công nghiệp tỉnh Hưng Yên 2021 là chương trình do Sở Công thương Hưng Yên phối hợp cùng với Văn phòng UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông Hưng Yên, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các đơn vị có liên quan tổ chức.
Tại Hội nghị, VG Healthcare đã trình bày bản tham luận “Định hướng xây dựng thương hiệu xuyên suốt” đồng thời giới thiệu tới các cơ quan, doanh nghiệp giải pháp bảo vệ sức khỏe cho cá nhân và gia đình. Trong đó, khẩu trang VG – sản phẩm tiên phong của VG Healthcare đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các đại biểu và khách mời tham dự Hội nghị. Cũng tại chương trình lần này, VG Healthcare đã mang tới mô hình chăm sóc sức khỏe tại nhà với các dịch vụ như: phòng cho người cao tuổi/ người được chăm sóc đặc biệt, phòng sơ cấp cứu, theo dõi tình trạng sức khỏe, phòng thư giãn trị liệu, phòng cách ly và điều trị F0, F1 COVID-19 tại nhà để khách tham dự được trải nghiệm một cách trực quan nhất.

 
Mô hình chăm sóc tại nhà VG Homecare và các loại khẩu trang đạt chuẩn được giới thiệu tại Hội nghị

Bộ sưu tập quà tết “Trao quà sức khoẻ- Gửi trọn yêu thương” với rất nhiều sản sản vật đạt chất lượng tốt, có giá trị dinh dưỡng cao,
được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các cơ sở sản xuất trong chương trình “OCOP – Mỗi xã một sản phẩm” tại Hưng Yên.