HÀNG NGHÌN CHIẾC KHẨU TRANG VG95 ĐÃ ĐƯỢC CHUYỂN ĐẾN CÁC BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN TẠI MIỀN NAM

VG Healthcare trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp, tổ chức thiện nguyện đã tin tưởng lựa chọn khẩu trang VG Healthcare để gửi tới các bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại các bệnh viện và cơ sở y tế. Thời gian vừa qua, nhiều báo đài đã đưa tin về thực trạng khẩu trang giả được buôn bán tràn lan trên thị trường đã khiến cho các đơn vị quan tâm tặng đồ phòng hộ nhưng vì chưa có khả năng kiểm định nên đã mua phải hàng kém chất lượng, dẫn đến việc giảm hiệu quả bảo vệ, tăng nguy cơ lây nhiễm cho các bác sỹ & nhân viên y tế. Vì vậy, việc lựa chọn khẩu trang đạt chuẩn theo Quyết định số 1616/QĐ-BYT của Bộ Y tế về hướng dẫn tạm thời kỹ thuật, phân loại và lựa chọn bộ trang phục chống dịch COVID-19 là vô cùng cần thiết.

Trong tuần vừa qua, hàng nghìn chiếc khẩu trang VG95 của VG Healthcare đã được các nhà tài trợ như Quỹ khuyến học EOF, Tổ chức Vì một Hà Nội đáng sống, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TMC Việt Nam và các đơn vị khác trao đến các y bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện K Tân Triều chuẩn bị lên đường chi viện Miền Nam chống dịch tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương; đồng thời gửi trực tiếp đến Bệnh viện Dã chiến Số 6 – TP.HCM.

Dù điều kiện dịch bệnh khiến việc vận chuyển gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ có sự giúp sức của các đoàn y bác sĩ, các đơn vị hàng không – vận chuyển & sự hỗ trợ nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên, các sản phẩm khẩu trang VG95, khẩu trang y tế đạt chuẩn của VG Healthcare đã nhanh chóng đến tay lực lượng tuyến đầu.

Sản phẩm khẩu trang VG95, khẩu trang y tế VG đã được tin dùng bởi các bác sĩ và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Hình ảnh các bác sĩ đang tuyến đầu nhận được những sản phẩm bảo hộ đạt chuẩn để tiếp tục an tâm công tác chính là nguồn động lực lớn nhất để VG Healthcare tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình để đồng hành cùng các nhà tài trợ tiếp tục ủng hộ cho các địa phương, đơn vị phòng, chống dịch.

Một lần nữa, VG Healthcare bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. VG Healthcare cam kết sẽ luôn hỗ trợ hết mình về kiến thức chuyên môn cũng như triển khai các chương trình hỗ trợ giá đặc biệt, giao hàng kịp thời để đồng hành cùng các đơn vị, doanh nghiệp trong hoạt động tài trợ, ủng hộ tuyến đầu chống dịch, hướng đến thắng lợi chung của cả nước trước dịch COVID-19.

Các đơn vị/nhà tài trợ có nhu cầu tư vấn/hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ theo SĐT 0862.070.555 hoặc email info@vghealthcare.vn.