Về Chúng Tôi

Công Ty Cổ Phần
Chăm Sóc Sức Khỏe VG


Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Sức Khỏe VG (VG Healthcare) là công ty thế hệ mới tiên phong trong việc kiến tạo và phát triển những sản phẩm / dịch vụ mang tính đột phá góp phần nâng cao sức khỏe người Việt.

Điểm Nhấn

Sản phẩm cốt lõi của VG Healthcare bao gồm các Trang Thiết Bị Bảo Hộ Cá Nhân (Personal Protective Equipment – PPEs) như khẩu trang y tế, áo choàng và bộ dụng cụ phẫu thuật. Được thiết kế với công năng tối ưu và sản xuất bằng công nghệ hiện đại, những sản phẩm này sẽ tạo nên sự khác biệt trong việc bảo vệ sức khỏe của không chỉ cán bộ nhân viên y tế mà cả cho cộng đồng.

Định Hướng

Mục Tiêu Rõ Ràng
Tầm Nhìn Dài Hạn


  • Sứ mệnh: Mang đến các sản phẩm bảo hộ cá nhân (khẩu trang, áo choàng phẫu thuật, dụng cụ phẫu thuật) được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu chất lượng cao, dây chuyền máy móc hiện đại, liên tục được cập nhật với công nghệ mới nhất để tạo nên sự khác biệt trong việc bảo vệ sức khỏe mọi người.
  • Mục Tiêu: Cung cấp những sản phẩm & dịch vụ tiên phong trong ngành, an toàn với giá trị đích thực, bằng hệ sinh thái sản xuất - chuỗi cung ứng toàn diện & tiết kiệm chi phí.
  • Tầm Nhìn: Vươn lên thành đối tác sản xuất thiết bị y tế hàng đầu với chất lượng thỏa mãn những khác hàng trên toàn cầu.
  • Dịch Vụ: Chuyên nghiệp và tận tâm. VGH sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm với nền tảng chuyên môn chuẩn quốc tế luôn tập trung hướng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.
viTiếng Việt
en_USEnglish viTiếng Việt