Giới thiệu

Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe VG (VG Healthcare) được xây dựng với mục tiêu trở thành công ty sản xuất và phân phối vật tư, thiết bị và dịch vụ y tế thế hệ mới. Sứ mệnh của VG Healthcare là mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có hàm lượng trí tuệ và công nghệ hiện đại với chuỗi cung ứng toàn diện.

Khởi động từ tháng 4 năm 2020 và chỉ sau 5 tháng, VG Healthcare đã cho đi vào hoạt động nhà máy đáp ứng các tiêu chuẩn hàng đầu về công nghệ và cơ sở hạ tầng phục vụ cho sản xuất vật tư, thiết bị y tế. Hàng trăm hạng mục khác nhau được thi công & hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn. Nhà máy VG Healthcare được xây dựng trên địa bàn xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Đây là nơi có vị trí giao thông thuận tiện, chỉ cách Sân bay Quốc tế Nội Bài 60km và cách Cảng Quốc tế Hải Phòng 100km.

Giá trị cốt lõi

VG Healthcare luôn kiên định với 5 GIÁ TRỊ: Tận tâm – Cải tiến – Liêm chính – Thấu hiểu – Bền vững. Đây chính là những giá trị đã làm nên VG Healthcare của ngày hôm nay với những yếu tố lý tưởng để trở thành đối tác chiến lược dài hạn.

Mục tiêu

Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe VG (VG Healthcare) được xây dựng với mục tiêu trở thành công ty sản xuất và phân phối vật tư, thiết bị và dịch vụ y tế thế hệ mới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của VG Healthcare là mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có hàm lượng trí tuệ và công nghệ hiện đại với chuỗi cung ứng toàn diện.

Tầm nhìn sứ mệnh

VG Healthcare được tổ chức một cách bài bản và chuyên nghiệp, hướng tới khả năng phát triển tối ưu về quy mô và năng lực thực thi. Chúng tôi đặt ra những mục tiêu và giá trị rõ ràng để hướng tới, duy trì những giá trị này như kim chỉ nam cho mọi hoạt động và quyết định được đưa ra.

Tiêu chuẩn và chứng chỉ

Với mục tiêu cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao nhất, toàn bộ nhà máy, quy trình sản xuất và sản phẩm của VG Healthcare được đánh giá, thẩm định và cấp chứng chỉ bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước:
Chứng chỉ ISO 13485: 2016 được đánh giá và cấp bởi SGS Thụy Sĩ
Tiêu chuẩn TCVN 8389-1:2010 được cấp bởi Cơ quan thuộc Bộ Y tế
Kết quả kiểm nghiệm EN 14683 được kiểm nghiệm bởi Viện An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia trực thuộc Bộ Y tế