HÀ NỘI TĂNG CƯỜNG TRIỂN KHAI CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH

Theo đó, mỗi người dân hãy nghiêm chỉnh chấp hành quy định 5K theo khuyến cáo của Bộ Y Tế; không tụ tập quá 10 người ngoài trụ sở cơ quan, trường học, bệnh viện, nơi công cộng; hạn chế tối đa di chuyển đến các vùng dịch và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong thông điệp 5K, khẩu trang là yếu tố quan trọng hàng đầu, bởi vậy mỗi người hãy tự trang bị những chiếc khẩu trang chất lượng để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân. Lưu ý, để khẩu trang phát huy được tác dụng phòng chống dịch bệnh, mọi người cần sử dụng khẩu trang đúng cách.
– Đối với khẩu trang y tế, đeo mặt có màu sẫm hơn ra ngoài, mặt có màu nhạt hơn hướng vào trong, kẹp nhôm hướng lên trên.
– Khi đeo phải che kín cả mũi lẫn miệng.
– Không dùng tay sờ vào bề mặt khẩu trang khi đang đeo.
– Không bỏ khẩu trang khi giao tiếp, khi ho, hắt hơi nơi công cộng. Khi tháo khẩu trang chỉ cầm vào dây đeo qua tai để tháo.
– Không sử dụng khẩu trang bẩn.
– Đối với khẩu trang y tế, chỉ sử dụng 1 lần rồi vứt vào thùng rác an toàn, có nắp đậy
– Đối với khẩu trang vải, nên giặt khẩu trang hằng ngày bằng xà phòng để dùng cho lần sau.

Trong số các loại khẩu trang y tế được bán tràn lan trên thị trường nên ưu tiên chọn lựa dòng sản phẩm có lớp meltblown để tăng cường khả năng ngăn ngừa virus, vi khuẩn. Dòng sản phẩm VG PRO MASK do VG Healthcare sản xuất với tác dụng lọc khuẩn lên tới 99.8% sẽ giúp các gia đình an tâm “đi qua” mùa dịch.
– Thiết kế 4 lớp giúp nâng cao hiệu suất lọc khí, ngăn ngừa giọt bắn
– Lớp Meltblown lọc trên 99.8% vi khuẩn, virus, bụi mịn và siêu mịn
– Lớp trong thấm hút mồ hôi, thoáng khí không gây cảm giác bí bách
– Nẹp mũi lõi kim loại chắc chắn, đảm bảo che kín hoàn toàn mũi và miệng
– Đóng gói 1:1 giúp bảo quản và mang theo dễ dàng