VG Healthcare giới thiệu sản phẩm tại khách sạn Melia 44 Lý Thường Kiệt trong hai ngày 10 và 11.3.2022

 Trong hai ngày 10.3 và 11.3, VG Healthcare vinh dự được có mặt tại khách sạn Melia số 44 Lý Thường Kiệt để tham dự hai chương trình hội thảo cực kỳ bổ ích mang tên “Tăng cường khả năng chống chịu và thích ứng để phục hồi và phát triển doanh nghiệp” và “Bình đẳng giới trong Văn hóa kinh doanh hướng tới phát triển bền vững”. Đây là chương trình do Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) phối hợp cùng UN Women Việt Nam, chương trình SheMeansBussiness và nhiều đơn vị khác đồng tổ chức. Bên cạnh cơ hội được trau dồi và tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp, VG Healthcare đã giới thiệu và quảng bá nhiều dòng khẩu trang cao cấp, đạt chuẩn Mỹ và châu Âu tới các vị khách mời tham dự sự kiện.
Hy vọng thông qua chương trình giao lưu và kết nối lần này, nhiều cơ hội hợp tác sẽ mở ra cho VG Healthcare để mục tiêu hàng triệu người dân Việt Nam được sử dụng khẩu trang đạt chuẩn sẽ sớm trở thành hiện thực.

 
Các dòng được giới thiệu tại sự kiện bao gồm: khẩu trang y tế VG Pro Mask, khẩu trang trẻ em VG KID, khẩu trang 5 lớp VG95, khẩu trang VG 95 Lite,…

Đông đảo khách mời tại sự kiện đã ghé qua gian hàng của VG healthcare để trang bị những dòng khẩu trang cao cấp
giúp bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch