Hơn 50 doanh nghiệp tham dự chương trình hội thảo chia sẻ kiến thức phòng, chống dịch COVID-19 dịp Tết Nguyên đán

 

Để tiếp tục phục hồi và phát triển sản xuất kinh doanh, chuẩn bị tốt các điều kiện hỗ trợ và chăm lo người lao động đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, tuyệt đối không lơ là, chủ quan trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng, chống dịch Covid -19 theo chỉ đạo của Chính phủ, các doanh nghiệp đã tăng cường triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch trước, trong và sau Tết nguyên đán, song biện pháp nào hiệu quả nhất thì các doanh nghiệp còn đang loay hoay. Trước bối cảnh đó, Công ty cổ phần chăm sóc Sức khỏe VG và Hiệp hội hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) đã phối hợp tổ chức buổi hội thảo “Giải pháp cho doanh nghiệp trong phòng, chống dịch COVID-1p dịp Tết Nguyên đán” vào ngày 19.1.2022 vừa qua.
Đến tham dự với chương trình, về phía đại diện ban tổ chức có sự xuất hiện của:
– Chị Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam
– Chị Hồ Hường – Trưởng phòng Phóng viên Tạp chí Thương Gia
– Chị Dương Hoa Mai – Giám đốc Marketing Công ty cổ phần Chăm sóc sức khỏe VG

Chương trình được dẫn dắt bởi Th.S Hoàng Giang – Phó trưởng khoa Khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và MC Thu Trang. Rất nhiều câu hỏi về các biện pháp phòng chống dịch từ hơn 50 doanh nghiệp tham dự buổi hội thảo đều được Th.S Hoàng Giang giải đáp một cách cặn kẽ, chi tiết và dễ hiểu.

 

 

Ngoài ra, đến với buổi hội thảo còn có sự xuất hiện chị Chử Kim Yến – Trưởng phòng Phòng Hành chính Nhân sự Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công thuộc Tập đoàn Thành công và chị Đỗ Hoàng Yến – Trợ lý Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TMC Việt Nam Hai khách mờiđã chia sẻ những câu chuyện chống dịch thực tế tại doanh nghiệp để các Anh/ chị tham dự chương trình ngày hôm nay có thêm nhiều góc nhìn về nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh trong thời gian qua.

Các doanh nghiệp có thể theoi dõi lại nội dung của chương trình hội thảo trên kênh Youtube của VG Healthcare.